Những việc bạn có thể làm để kiếm tiền trên Internet

Cách đây nhiều năm về trước lúc đó khái niệm kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng internet bắt đầu được nhắc đến nhưng khoảng thời gian đó công nghệ thông tin liên lạc chưa phát triển như bây giờ, cái gì cũng mới và những cái mới thì bị nghi ngờ. Thời điểm đó mọi người thường hỏi Kiếm tiền trên mạng có thật không? Liệu có thể kiếm tiền trên internet không?… vân.. vân.. Nhưng ở thời điểm này bạn vẫn đang nghĩ kiếm tiền trên internet là việc vu vơ thì không hẵng nếu thực sự nghiêm túc và đầu tư bạn có thể tạo ra thu nhập không giới hạn.

Thời điểm hiện tại khái niệm ngăn cách giữa kiếm tiền trên mạng hay offline đang bị xóa mờ vì thực chất đó là một công việc kinh doanh bình thường như mọi ngành. Thật khó hình dung bạn làm kinh doanh thời điểm này mà không liên quan đến internet. Vậy những việc bạn có thể làm để kiếm tiền trên internet hiện nay là gì, cùng xem ngay bên dưới.

Kiếm tiền với mạng quảng cáo

Mạng quảng cáo là gì? Hiểu đơn giản là nơi trung gian phân phối quảng cáo giữa một bên cần quảng quá sản phẩm lên mạng để tiếp cận với nhiều người và một bên có nhiều khách truy cập. Mạng quảng cáo là người ở giữa phân phối quảng cáo. Bạn và mạng quảng cáo sẻ cùng chia sẻ doanh thu, hiện nay mạng quảng cáo uy tính là Google AdSense.

Tính chất công việc này phù hợp với người đang làm việc khác chỉ cần giành ra vài tiếng mỗi ngày. Công việc của bạn là sáng tạo nội dung để thu hút nhiều người thông qua nền tảng có sẵn hoặc blog cá nhân

  • Làm kênh Youtube kiếm tiền với AdSense for Video
  • Làm website viết blog kiếm tiền với Adsense Content

Chi tiết cách làm mình sẻ có bài hướng dẫn riêng. Để chia sẻ doanh thu với mạng quảng cáo bạn phải có khách truy cập gọi là lượt view, càng nhiều người xem và click quảng cáo thì bạn càng kiếm đươc nhiều tiền.

  • Ưu điểm: Dễ làm không cần nhiều vốn.
  • Nhược điểm: Phụ thuộc vào Google AdSense sai phạm nguyên tắt sẻ bị tắt kiếm tiền

Kiếm tiền bằng cách bán hàng sản phẩm dịch vụ

Cách kiếm tiền trên mạng này bạn sẻ làm ngược với cách trên thay vì là bên thu hút sự chú ý giờ đây có thể bạn là người mua quảng cáo. Việc này phù hợp với ai đã có kinh doanh những sản phẩm truyền thống giờ chỉ việc đưa lên internet.

Bạn có thể tạo trang web để đăng sản phẩm, tạo tài khoản mạng xã hội (facebook, youtube,..) Bạn vẫn có thể làm như cách kiếm tiền với mạng quảng cáo khác chỗ là target nội dung chính xác với đội tượng khách hàng và cung cấp sản phẩm trực tiếp

  • Ưu điểm: không thuộc vào bên khác không lo bị tắt kiếm tiền
  • Nhược điểm: Cần có vốn là tiền hoặc kiến thức nhất định để tạo sản phẩm dịch vụ

Kiếm tiền bằng cách đầu tư vốn

Cách này yêu cầu phải có vốn ban đầu tùy thuộc vào số vốn hiện có bạn có thể chọn kênh đầu tư từ ít tới nhiều vốn ví dụ các kênh như đầu tư vào thị trường chứng khoán việt nam, đầu tư Cryptocurrency, Trading Forex, Gold,…

  • Ưu điểm: Tạo ra nguồn thu nhập thụ động, giúp bạn có thời gian để làm những việc kinh doanh khác.
  • Nhược điểm: Cần nhiều kiến thức rộng về tài chính, kinh tế,.. việc đầu tư là chọn mặt gửi vàng mang tiền cho người khác làm nên không khéo dễ bị lừa mất tiền hoặc thua lỗ nếu không đủ kỹ năng.

Để biết chi tiết cách làm từng bước các cách trên hãy đoán đọc trên Blog của mình những bài viết sau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *