Nhiều thương nhân giữ Bitcoin trong ví cá nhân.

Dựa trên nghiên cứu của Glassnode, nó đã báo cáo rằng số Bitcoin được lưu trong tài khoản ví trao đổi tiền điện tử đã chạm mức thấp nhất trong 18 tháng. Điều này đơn giản có nghĩa là nhiều nhà giao dịch tiền điện tử đang giữ Bitcoin của họ trong ví tiền điện tử của riêng họ bên ngoài các sàn giao dịch.

Các nhà phân tích suy đoán rằng có nhiều nhà giao dịch tích lũy nhiều Bitcoin hơn khi thời gian trôi qua, và đây có lẽ là một trong những dấu hiệu lớn hơn cho thấy Bitcoin ở đây để tồn tại lâu dài. Xu hướng rất có thể sẽ tiếp tục như thế này.

Trong khi trước đây, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử chỉ muốn giữ tiền điện tử của họ trong tài khoản trao đổi tiền điện tử của họ, thì bây giờ một số nhà giao dịch đang tích lũy nhiều Bitcoin hơn trong các ứng dụng ví của họ. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi người đều làm điều tương tự. Một số nhà giao dịch có thể rút một số Bitcoin trong khi họ giữ một số trong tài khoản trao đổi của họ. Dù bằng cách nào, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy các nhà giao dịch tiền điện tử dài hạn có niềm tin vào sự tăng giá trị của Bitcoin.

Người ta tin rằng Bitcoin đã nhận được nhiều sự chú ý hơn từ các loại tiền điện tử sau khi bắt đầu đại dịch COVID-19 và ngân hàng trung ương có kế hoạch in thêm các loại tiền tệ fiat.

Nguồn: Coindesk

Leave a Reply

Your email address will not be published.