Người trẻ hứng thú với Bitcoin hơn vàng, CEO Công ty Analytics cho biết

Người sáng lập dữ liệu tài sản kỹ thuật số đã tuyên bố rằng Bitcoin có tiềm năng thay thế vàng vật chất như là kho lưu trữ giá trị được ưa thích nhất thế giới trong dài hạn. Cùng một công ty tin rằng những người trẻ tuổi ít quan tâm đến việc mua vàng và họ thích mua Bitcoin hơn vì thực tế là mọi người đều thích sự tiện lợi khi làm mọi thứ trực tuyến.

Bitcoin luôn được ưa chuộng hơn trong mắt những người trẻ tuổi khi nói đến các cửa hàng giá trị thay thế. Mặc dù vàng vật chất vẫn được nhiều nhà đầu tư truyền thống ưa thích, nhưng việc mọi người thích lên mạng đã giúp mức độ phổ biến của Bitcoin tăng lên. Chưa kể rằng ngày nay chúng ta đang sống trong kỷ nguyên COVID-19, nơi nhiều người bị buộc phải ở nhà.

Vì lý do này, thật bình thường khi thấy rằng nhiều người đang tìm kiếm một cách dễ dàng để đầu tư như một hàng rào chống lại giá trị giảm dần của tiền tệ fiat. May mắn thay, Bitcoin hoàn toàn là kỹ thuật số và bạn có thể mua nó mà không cần phải rời khỏi nhà. Khi bạn muốn bán Bitcoin của mình, bạn cũng không cần phải rời khỏi nhà. Bạn có thể làm điều đó dễ dàng từ máy tính của bạn.

Các nhà phân tích của Crypto cũng đề cập rằng Bitcoin thường được ưa thích hơn ở các nước đang phát triển nơi các loại tiền tệ fiat địa phương của họ có nguy cơ lạm phát rất lớn. Mặc dù việc sử dụng và nhu cầu Bitcoin đã tăng lên theo thời gian, vẫn còn phải xem liệu giá Bitcoin cuối cùng có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại hay không.

Nguồn: Cointelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published.