Kiếm tiền với những dự án blockchain | Podcast

Bấm vào nút Play để nghe

Có nhiều cách để kiếm tiền với các dự án blockchain, tùy thuộc vào tính chất của dự án và khả năng của người tham gia. Sau đây là một số cách kiếm tiền phổ biến với các dự án blockchain:

Đào coin: Đào coin là quá trình tạo ra các đồng tiền mới thông qua việc giải mã các khối giao dịch trên blockchain. Điều này đòi hỏi một mức độ kiến thức kỹ thuật cao và một hệ thống máy tính chuyên dụng để đào coin hiệu quả.

Staking: Staking là quá trình cố định một số lượng coin của bạn trong ví và tham gia vào quá trình xác minh các giao dịch trên blockchain. Người tham gia vào quá trình staking sẽ nhận được phần thưởng từ hoạt động này.

Giao dịch coin: Mua bán coin trên các sàn giao dịch có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn có kỹ năng đọc biểu đồ kỹ thuật và dự đoán được xu hướng giá của coin.

Tham gia vào chương trình thưởng của dự án: Nhiều dự án blockchain thưởng cho người dùng tham gia vào các chương trình đặc biệt, ví dụ như chương trình giới thiệu người dùng mới, chương trình khuyến mãi, hoặc các hoạt động marketing khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *