Goldman Sachs: Bitcoin quá biến động

Trước đây đã có báo cáo rằng Goldman Sachs đã tổ chức một cuộc gọi hội nghị vào thứ Tư để nói về các chính sách của Hoa Kỳ và việc thực hiện chúng trong thời điểm xảy ra đại dịch COVID-19. Trong cuộc gọi, Goldman Sachs cũng đã nói về vàng và Bitcoin. Rõ ràng, Goldman Sachs vẫn bi quan về Bitcoin.

Đại diện của Goldman Sachs đã nói về cách Bitcoin và các loại tiền điện tử tương tự vẫn không thể được coi là một loại tài sản mặc dù thực tế là họ đã nhận được sự quan tâm và quan tâm lớn hơn trước đây. Cuộc thảo luận về Bitcoin chỉ mất ít nhất 5 phút.

Goldman Sachs lập luận rằng Bitcoin không có bất kỳ dòng tiền cơ bản nào và nó quá biến động đối với các nhà đầu tư tổ chức. Nó đặc biệt gợi ý hành động giảm giá BTC đầu tháng 3 trong đó (tại thời điểm đó) giá đã giảm xuống dưới 5.000 đô la. Việc giá BTC đã trở lại hơn 9.000 đô la chỉ trong hai tháng vẫn không gây ấn tượng với Goldman Sachs. Đó thực sự là cách khác. Họ nghĩ rằng sự tăng trưởng giá gần đây chỉ chứng minh quan điểm của họ về cách Bitcoin đơn giản là quá biến động.

Vào cuối ngày, Bitcoin chỉ đơn giản là không được Goldman Sachs khuyến nghị cho các nhà đầu tư của mình. Và tất nhiên, tin tức này đã không được chào đón bởi các nhân vật và tín đồ tiền điện tử. Họ nghĩ Goldman Sachs đơn giản là quá ngây thơ và đạo đức giả. Họ lập luận rằng một số tài sản mà Goldman Sachs coi là phù hợp với khách hàng, cũng không có bất kỳ dòng tiền nào. Vì vậy, lập luận về Bitcoin không đủ tốt cho việc thiếu dòng tiền của nó được coi là một chính sách tiêu chuẩn kép.

Nguồn: Coindesk

Leave a Reply

Your email address will not be published.