Điều gì xảy ra nếu bạn chạy 10 km mỗi ngày liên tục

Bạn không phải là một vận động viên chuyên nghiệp chỉ đơn giản là rèn luyện sức khỏe, vậy điều gì sẻ xảy ra với cơ thể khi bạn chạy 10km mỗi ngày liên tục. Một anh chàng ở Porto, Bồ Đào Nha đã thực hiện nó một thời gian dài, nội dung bài viết này sẻ tóm tắt lại chia sẻ của anh ấy.

Điều tích cực với cơ thể khi bạn chạy 10 km mỗi ngày

Bạn sẻ giảm cân

Điều này là đương nhiên, khi bạn bắt đầu thực hiện chạy 10km mỗi ngày việc giảm cân là rõ ràng nhưng sau đó nó bắt đầu chậm lại. Bạn vẫn tiếp tục luyện tập mỗi ngày, bạn vẫn giảm cân, thậm chí ăn đồ ăn vặt.

Nhưng đến một thời điểm cơ thể bạn đơn giản là có thể xử lý được 10km hằng ngày mà không giảm cân, thậm chí sau một năm đào tạo cân nặng sẻ ổn định

Thân hình 6 múi và cơ bắp

Bạn sẻ không giảm cân trong thời gian dài, nhưng bạn hãy tin tưởng tôi.. sau một năm, bạn có thể siêu mỏng vừa vặn nhưng với 6 múi, cơ bắp trên cánh tay và chân của bạn săn chắc và có vẻ đẹp hoàn hảo, da của bạn trở nên ngậm nước và sáng bóng hơn.

Cơ thể nhanh nhẹn hơn

Bạn cũng sẽ linh hoạt hơn và có khả năng tốt hơn để chơi các môn thể thao và hoạt động khác. Bạn sẽ mạnh mẽ hơn, mặc dù mỏng hơn. Bạn sẽ bình tĩnh hơn và kiên nhẫn hơn.

Điều tiêu cực với cơ thể khi bạn chạy 10 km mỗi ngày

Mệt mỏi

Nó làm bạn mệt mỏi! Chạy 10km mỗi ngày khiến bạn buồn ngủ và mệt mỏi. Bạn không cảm thấy muốn đi ra ngoài sau khi chạy, vì cơ thể bạn cần nghỉ ngơi. Nó khiến bạn buồn ngủ, chủ yếu là khoảng một hoặc hai giờ sau khi tập luyện. Huyết áp của bạn giảm và bạn muốn ngủ.

Đau cơ

Sau một vài tháng, một số gân của bạn sẽ phản ứng viêm gân, Viêm gân và cơ bắp là không thể tránh khỏi khi chạy 10km mỗi ngày. Lúc này, những gì tốt nhất là hãy làm chậm nhịp điệu tập luyện. Ví dụ như bạn đang chạy với tốc độ 12km / h, bạn nên giảm nhịp điệu chạy hàng ngày xuống còn 10km / h, điều này sẽ làm giảm viêm.

Gầy đi

Quần áo mới! Sau khi bạn bắt đầu chương trình, bạn sẽ gầy đi. Quần áo mới sẽ là cần thiết.

Kết

Nhưng hãy tin tôi, nó thật đáng giá! Mọi người sẽ ghen tị với cơ thể và ngoại hình của bạn. Hầu hết mọi người mà tôi biết đều chỉ trích khi họ nhận thấy sự thay đổi quá mỏng manh của bạn nhưng sau một thời gian họ sẻ cố gắng để có được kết quả tương tự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *