Câu chuyện về cặp song sinh Winklevoss được kể trong một bộ phim

Bạn đã xem Mạng xã hội, bộ phim kể câu chuyện về sự nổi tiếng của Mark Zuckerberg với Facebook chưa? Chà, mặc dù bộ phim đó được nhiều người coi là không thật sự về sự thật (thậm chí còn bị tranh cãi bởi chính Zuckerberg), việc bộ phim nhận được nhiều khán giả thành công vẫn là câu chuyện thành công của các nhà làm phim Hollywood. Và bây giờ sẽ có một bộ phim tương tự về cặp song sinh Winklevoss và hành trình của họ vào thế giới tiền điện tử.

Đối với những người không biết, Tyler và Cameron Winklevoss đã giành được khoản bồi thường trị giá 65 triệu đô la từ Mark Zuckerberg sau khi họ tuyên bố rằng Facebook là ý tưởng của họ trước khi Zuckerberg quyết định ra mắt Facebook. Sau vụ kiện, cặp song sinh Winklevoss quyết định đầu tư 11 triệu đô la vào Bitcoin, và cuối cùng, họ đã trở thành tỷ phú Bitcoin đầu tiên.

Câu chuyện về cặp song sinh Winklevoss đã lọt vào tai của giới thượng lưu Hollywood. Stampede Ventures đã quyết định liên lạc với cặp song sinh Winklevoss và họ tin rằng câu chuyện về cặp song sinh này sẽ là một dự án phim thành công cho họ. Stampede Ventures cũng tuyên bố rằng bộ phim này sẽ giống như một thế giới của Rocky II hòa lẫn với Phố Wall.

Trong khi thông báo của bộ phim này kích thích một số người đam mê tiền điện tử, vẫn còn một số nghi ngờ về tính chân thực của câu chuyện này. Nếu chúng ta có thể lấy một manh mối từ Mạng xã hội và nhiều bộ phim Hollywood khác, có thể có một số sự kiện kịch tính và hư cấu sẽ được đưa vào bộ phim.

Nguồn: CoinTelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published.