Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin Cash ( mã BCH) là một phần mở rộng của Bitcoin , một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất. Nó được coi là một “altcoin” và được tạo ra vào năm 2017. Cụ thể hơn, Bitcoin Cash là một hệ thống tiền điện tử ngang hàng có thể xử lý nhiều giao dịch hơn nhiều so với Bitcoin bình thường. BCH có phí thấp và hệ thống giao dịch đáng tin cậy, trong khi vẫn là một phần của mạng Bitcoin đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn hấp dẫn như một phương tiện trao đổi trong thị trường tiền điện tử.

Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin Cash được tạo ra vào năm 2017 dưới dạng “fork” của Bitcoin. Sự phân tách tạo ra đã làm tăng kích thước các khối của nó, đây là những phần dữ liệu Bitcoin không thể thay đổi sau khi được ghi lại. Thay đổi này cho phép nhiều giao dịch được hoàn thành hơn bằng cách sử dụng Bitcoin Cash, điều này cũng giúp dễ dàng mở rộng quy mô hơn. Vào năm 2018, nó đã phân nhánh một lần nữa, thành Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV, viết tắt của Satoshi Vision.

Bitcoin Cash và Bitcoin vẫn hoạt động trên cùng một mạng lưới blockchain và cơ chế đồng thuận. Nguồn cung của Bitcoin Cash được giới hạn ở mức 21 triệu token, giống như Bitcoin. Là một nhánh của Bitcoin, nó có chung một người sáng lập là Satoshi Nakamoto.

Khai thác Bitcoin Cash

Giống như Bitcoin, bạn cũng có thể khai thác Bitcoin Cash việc khai thác một khối giao dịch bạn nhận được 12,5 BCH, cũng như tất cả các khoản phí của khối giao dịch đó.

Hãy nhớ rằng khai thác Bitcoin Cash cần nhiều sức mạnh tính toán hơn khai thác Bitcoin . Đó là bởi vì các khối có thể từ 8 đến 32 MB. Mặt khác, khối Bitcoin chỉ có 1 MB.

Kết luận

Bitcoin Cash là một nhánh của Bitcoin, một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Không giống như Bitcoin, các khối của nó lớn hơn đáng kể, do đó cho phép nhiều giao dịch hơn với tốc độ nhanh hơn. Những người tin tưởng vào Bitcoin Cash hy vọng rằng tiền điện tử có thể là một phương tiện trao đổi ổn định, nhưng sự biến động của nó khiến điều đó gây ra tranh luận. Nói chung, nó là một loại tiền điện tử mạnh, dễ mua và lưu trữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.