4 cách mình đã dùng để thu hút hàng trăm nghìn lượt view

Như tiêu đề bài viết mình đã thu hút hàng trăm nghìn lượt view tự nhiên không quảng cáo không chiêu trò bằng cách nào xem ngay dưới đây.

Tất nhiên không phải trang này, công việc của mình là phát triển tạo nhiều web trong nhiều lĩnh vực cho công việc hoặc cho khách hàng.

Đây là thống kê từ Google analytics (ẩn một số thông tin cá nhân)

Bài viết này là chính xác những gì mình làm và nó sẻ không có đúng sai giống như những hướng dẫn về SEO trên mạng nó có thể có vài điểm giống và vài chỗ đi ngược hoàn toàn nhưng ít ra nó chứng minh rằng nó có kết quả với riêng mình.

Có thể nếu như làm đúng như một chuyên gia SEO một cách bài bản thì hiệu quả còn cao hơn thì sao chẵng ai biết được. Đây cũng không phải là bài hướng dẫn chuyên môn SEO chỉ là chia sẻ chút kiến thức ít ỏi mình đã mài mò làm qua từng năm tháng.

Tập trung chuyên vào chủ đề

Tại một thời điểm một người dùng họ sẻ đi tìm kiếm thông tin về một lĩnh vực nào đó. Họ không thể một lúc tìm hay ba thứ chỉ sau khi tìm cái này xong họ mới tìm tiếp cái khác. Nên trang của bạn chuyên sâu vào một nội dung sau khi vào họ có thể tìm đọc tiếp những nội dung khác cùng thể loại.

Nếu trang bạn tạo ra content kiểu cái gì cũng có mà không chuyên sâu, người dùng cũng như khách hàng họ không nhớ là cái trang này có gì để quay lại bạn sẻ phụ thuộc vào công cụ tìm kiếm

Cá nhân chúng ta cũng phải liên tục cập nhật kiến thức về lĩnh vực đang làm để mang đến những nội dung chính xác và chất lượng hơn

Mẹo: Sủ dụng Google Search Console để kiểm tra trạng thái lập chỉ mục, truy vấn tìm kiếm, lỗi thu thập thông tin và tối ưu hóa khả năng hiển thị.

Content is king

Mọi nội dung chúng ta tạo ra đều phải mang lại một giá trị nhất định nào đó, nội dung càng hữu ích mà chưa có nhiều người chia sẻ trang bạn càng nhận được nhiều lượt truy cập.

Nội dung là vua

Trong chiến lược Seo có cái gọi là Backlink bạn tạo ra những liên kết ngược giúp website trở nên uy tính hơn với công cụ tìm kiếm nhưng đây lại là con dao 2 lưỡi, nếu backlink đó giả và không liên quan tới nội dung thì kết quả còn ngược lại.

Đây là đều mà mình đi ngược lại với đa số mọi người khi SEO website mình rất ít khi tạo backlink thủ công gần như là không có. Nội dung nếu hay và tự động được ai đó giới thiệu Backlink sẻ tự được tạo theo thời gian, đây là trãi nghiệm thực của mình cách đây 2 năm bỗng nhiên một ngày trang mình nhận được gần cả triệu lượt view khi kiểm tra thì có một Kênh youtube ở nước ngoài họ giới thiệu web của mình trong video của kênh.

Theo Trend

Sự tập trung của mọi người thường theo một xu hướng, việc bạn đi theo xu hướng sẻ rất dễ thu hút mọi người nhờ sự cộng hưỡng. Vì không phải một mình bạn mà những người tạo ra xu hướng ngoài kia đang đổ hàng tấn tiền vào marketing quảng cáo cho xu hướng đó.

Đi theo xu hướng

Ví dụ mình tạo content về smartphone, kinh nghiệm thực tế của mình là theo dõi các hãng sản xuất smartphone khi có mẫu nào mới ra thì tập trung vào tìm hiểu để ra những bài viết như mẹo sử dụng, tính năng,… sẻ thu hút được rất nhiều lượt xem.

Kiên trì

Không chỉ riêng việc SEO web mà hầu hết mọi việc trong đời sống nếu muốn gặt hái được kết quả tốt thì phải có tính kiên trì, làm đến khi có kết quả Sai – Sửa – Học rút kinh nghiệm làm lại. Ngoài ra, khi bạn làm trong thời gian đủ lâu Tên miền của bạn càng có độ tuổi “lớn” càng chứng tỏ được uy tín tốt cho SEO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *